Điều chúng tôi có!

Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Sau 15 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với các hãng hàng không trong và ngoài nước chuyên vận tải đến các khu vực như: Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và một số quốc gia châu Phi và trong nước. Chúng tôi thường xuyên thực hiện các lô hàng vận tải hàng không đến nhiều nơi khác nhau trong cùng thời gian, có khả năng gôm hàng (consol) rất cao, do đó chúng tôi luôn có chỗ (booking) vào thời gian cao điểm, đặc biệt là giá cước cạnh tranh, điều kiện thanh toán linh hoạt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp khác nhau trong vận tải hàng không nhằm đáp ứng thời gian vận tải, giá cước phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau  có trọng lượng và khối lượng lớn. Đặc biệt sẵn sàng thực hiện vận tải hàng không chỉ định/thanh toán với bên thứ ba.

Các dịch vụ cung cấp:

  • Đại lý bán cước hàng không nhiều loại hàng hóa khác nhau như hàng thông thường/ hàng dễ hư hỏng cẩn kiểm soát nhiệt độ/ hàng nguy hiểm….
  • Gôm/tách các lô hàng vận chuyển đi/đến Việt Nam (liên hệ với các nhà cung cấp/nhà phân phối khác nhau, gôm hàng hoặc phân phối theo chỉ định của chủ hàng, từ lô hàng có trọng lượng nhỏ/lớn thành lô hàng có trọng lượng lớn/nhỏ thuận tiện trong vận tải hàng không)
  • Môi giới bảo hiểm hàng hóa
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi (door to door service)

Dịch vụ

Vận tải đường biển FCL và LCL bao gồm các mặt hàng khác nhau, hàng quá khổ, hóa chất, hàng nguy hiểm,…

Vận chuyển hàng nguyên container xếp trên toa xe lửa.

Vận tải khắp 3 miền Bắc- Trung – Nam. Dịch vụ giao hàng tận nơi ( door to door service).

SIC chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.