Điều chúng tôi có!

Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Trong suốt hành trình dài 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phương thức vận tải bằng đường biển. Bởi ngày nay, giao lưu thương mại giữa các quốc gia hầu hết được vận tải bằng đường biển hoặc kết hợp đa phương thức vận tải khác nhau nhằm vận tải hàng hóa có khối lượng lớn với chi phí thấp. Bằng kinh nghiệm của mình suốt 15 năm qua, chúng tôi đã thực hiện vận tải đường biển rất đa dạng với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi đã tạo dựng và là đối tác tin cậy của các hãng vận tải có uy tín như: TS Line, Zim, MSK,… Chính vì vậy, chúng tôi luôn có  được giá cước cạnh tranh, giữ chỗ mùa cao điểm, miễn phí thời gian lưu cont và lưu bãi tại cảng đến/đi áp dụng cho các loại hàng hóa kiểm tra chất lượng tại nước đến hoặc số lượng lớn cho lô hàng, các chi phí local tại nơi đi/đến,… Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm đảm nhận đại lý thông quan, vận tải nội địa từ nhà máy đến cảng biển cho các lô hàng có số lượng container từ 50 -120 container/lô hàng dành cho các mặt hàng nông sản: Tinh bột mì, mì lát, cao su, gạo,…

Việt Nam là quốc gia có nhiều cảng biển so với Cambodia và Laos, chúng tôi xét thấy đây là lợi thế của Việt Nam và đã mở tuyến vận tải đa phương thức từ cảng biển Việt Nam đến các địa điểm khác nhau của hai quốc gia này và ngược lại đến các nơi khác trên thế giới.

Các dịch vụ cung cấp:

  • Vận tải đường biển FCL và LCL bao gồm các mặt hàng khác nhau, hàng quá khổ, hóa chất, các loại hàng nguy hiểm,…Đặc biệt là các lô hàng có số containers  từ 20 container trở lên dành cho các mặt hàng nông sản: Cao su, tinh nột mì, thủy sản, nông sản khác….
  • Gôm/tách các lô hàng vận chuyển đi/đến Việt Nam (liên hệ với các nhà cung cấp/nhà phân phối khác nhau, gôm hàng hoặc phân phối theo chỉ định của chủ hàng, từ lô hàng có trọng lượng nhỏ/lớn thành lô hàng có trọng lượng lớn/nhỏ)
  • Môi giới bảo hiểm hàng hóa
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi ( door to door service)

Dịch vụ

Thiết lập được mối quan hệ đối tác với các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Vận chuyển hàng nguyên container xếp trên toa xe lửa.

Vận tải khắp 3 miền Bắc- Trung – Nam. Dịch vụ giao hàng tận nơi ( door to door service).

SIC chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.